THÔNG TIN

Việc triển khai đề án này mang lại lợi ích “kép” khi các cơ sở y tế tuyến quận, huyện được đầu tư, nâng cấp xứng tầm, trong khi bệnh viện hạng 1 không phải đối mặt với tình trạng quá tải.

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến giao lưu hợp tác quốc tế với các chuyên gia trong và ngoài nước,ngày 16-17/5/2019,Khoa tim mạch can thiệp- Bệnh viện Đà Nẵng vui mừng chào đón Tiến sĩ-Bác sĩ Nobuhiko Ogata - Giám Đốc Y Khoa và trưởng khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện đa khoa trung ương AGEO, Ageo city, Japan

Chiều 16-5, Ths, Bs Phạm Trần Xuân Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, ê-kíp phẫu thuật của bệnh viện đã phẫu thuật và nối chi thành công cho bệnh nhân Cao Văn Gỏ, là công nhân cơ khí, bị tai nạn lao động nghiêm trọng đa chấn thương, đứt lìa chân phải.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 14,15/11/2018. Ekip ghép thận bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành ghép thận cho 2 trường hợp:

Chị Phan Thị Lê Son ( 35 tuổi, thôn Phú Cường 1, xã Quế Cường, H.Quế Sơn, Quảng Nam) là nhân vật trong bài viết "Hiến thận cứu con nhưng không có tiền để ghép" đăng trên Thanh Niên ngày 13/11/2018