THÔNG TIN

Ngày 08/3/2018 bệnh viện Đà Nẵng đã thành lập phòng khám chuyên quản lý hen / bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bệnh viện Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đoàn chuyên gia Mỹ, Nhật và Facing the World để điều trị cho các bệnh nhân bị sẹo bỏng, sẹo chấn thương, khuyết hồng phần mềm, u bạch mạch tại khoa Ngoại Bỏng – tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng.

Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới, phục vụ công tác điều trị, chăm sóc các bệnh nhân bệnh lý tiêu hóa gan mật, trong 2 ngày 5 và 6/5/2018, Hội Nội soi Châu Á- Thái bình Dương (APSDE),

THÔNG TIN HỖ TRỢ

PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Sáng nay, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 phần quà tổng giá trị 15.000.000₫ cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại BV Đà Nẵng,

Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm.

Thông báo tìm chủ nhân giấy tờ, vật dụng từ thùng thu gom giấy tờ thất lạc