Tin tức

Sáng 21/2, tại bệnh viện Đà Nẵng (BVĐN), Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Út chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch thành lập mạng lưới đơn vị vệ tinh

Tham dự có Ths BS Phạm Trần Xuân Anh- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Trần Thị Khánh Ngọc- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng.

Còn 21 trường hợp nghi ngờ bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCov đang được theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng, hiện sức khỏe của nhiều bệnh nhân đã ổn định, một vài trường hợp có sốt nhẹ.

Bộ Y tế vừa gửi đi khuyến cáo mới nhất tới người dân, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV)

Quyết định 125/QĐ-BYT ngày 16/01/2020 cuả Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Tết Nguyên Đán đang tới rất gần, vấn đề an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịp Tết, các gia đình thường có thói

Sáng 15-1, Bệnh viện Đà Nẵng và Công đoàn Bệnh viện tổ chức tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức - lao động (CNVC - LĐ) bệnh viện và trao 53 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân, đón Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, vừa qua, đoàn cơ sở Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2020. Cùng tham gia có Đồng chí Bùi Thiên Vỹ bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng,

Các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực - chống độc (bệnh viện Đà Nẵng) vừa cứu sống một bệnh nhân ngừng tuần hoàn bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt. Đây là kỹ thuật mới được áp dụng tại bệnh viện Đà Nẵng (BVĐN), giúp tăng thêm cơ hội sống cho người bệnh mà không để lại bất cứ di chứng thần kinh đáng tiếc nào.

Chiều ngày 09/01/2020, Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Đà Nẵng vinh dự được trao tặng “Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng” của Hội đột quỵ thế giới. Tại lễ vinh danh PGS.TS.BS. Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam,