Tin tức

Để chăm sóc tốt người bệnh trước áp lực quá tải, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đã áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái trong phục vụ bệnh nhân.

TTO - Các y bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u nặng hơn 6kg ra khỏi cơ thể một nữ bệnh nhân 52 tuổi.

Ngày 08/3/2018 bệnh viện Đà Nẵng đã thành lập phòng khám chuyên quản lý hen / bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bệnh viện Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đoàn chuyên gia Mỹ, Nhật và Facing the World để điều trị cho các bệnh nhân bị sẹo bỏng, sẹo chấn thương, khuyết hồng phần mềm, u bạch mạch tại khoa Ngoại Bỏng – tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng.

Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới, phục vụ công tác điều trị, chăm sóc các bệnh nhân bệnh lý tiêu hóa gan mật, trong 2 ngày 5 và 6/5/2018, Hội Nội soi Châu Á- Thái bình Dương (APSDE),

Sáng nay, ngày 18/4/2018, tại Bệnh viện Đà Nẵng, BS Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế ĐN đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn với BS.CKII Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐN.

Ngày 28.3, Khoa Ngoại lồng ngực (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết khoa này vừa cứu sống một bệnh nhân có nguy cơ mất mạng do bị u trung thất.

Không còn là nghiên cứu lâm sàng, cấy ghép tế bào gốc điều trị chấn thương tủy sống đã là thành tựu nổi bật mà y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đạt được trong nỗ lực cải thiện chức năng vận động cho bệnh nhân

Chiều ngày 12/3/2018 Hội thảo chuyên đề cải tiến chất lượng y tế: con đường từ áp dụng chuẩn chất lượng Quốc tế đến y tế tinh gọn (LEAN) được tổ chức tại bệnh viện Đà Nẵng với sự phối hợp của Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế - CHIR (Center for Healtcare Improvement).

Bệnh viện đã phẫu thuật nối ghép và điều trị thành công một ca đứt lìa bàn tay do vết chém.