Tin tức

Bệnh viện Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đoàn chuyên gia Mỹ, Nhật và Facing the World để điều trị cho các bệnh nhân bị sẹo bỏng, sẹo chấn thương, khuyết hồng phần mềm, u bạch mạch tại khoa Ngoại Bỏng – tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng.

Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới, phục vụ công tác điều trị, chăm sóc các bệnh nhân bệnh lý tiêu hóa gan mật, trong 2 ngày 5 và 6/5/2018, Hội Nội soi Châu Á- Thái bình Dương (APSDE),

Sáng nay, ngày 18/4/2018, tại Bệnh viện Đà Nẵng, BS Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế ĐN đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn với BS.CKII Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐN.

Ngày 28.3, Khoa Ngoại lồng ngực (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết khoa này vừa cứu sống một bệnh nhân có nguy cơ mất mạng do bị u trung thất.

Không còn là nghiên cứu lâm sàng, cấy ghép tế bào gốc điều trị chấn thương tủy sống đã là thành tựu nổi bật mà y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đạt được trong nỗ lực cải thiện chức năng vận động cho bệnh nhân

Chiều ngày 12/3/2018 Hội thảo chuyên đề cải tiến chất lượng y tế: con đường từ áp dụng chuẩn chất lượng Quốc tế đến y tế tinh gọn (LEAN) được tổ chức tại bệnh viện Đà Nẵng với sự phối hợp của Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế - CHIR (Center for Healtcare Improvement).

Bệnh viện đã phẫu thuật nối ghép và điều trị thành công một ca đứt lìa bàn tay do vết chém.

Chạy đua với “thời gian vàng” để cấp cứu bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não hay xuất huyết não được cho là sứ mệnh của “đội đặc nhiệm” ở Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 13-12, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, Giám đốc Sở Y tế Ngô Thị Kim Yến trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho bác sĩ Lê Đức Nhân (SN 1973, quê phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đà Nẵng.