Tin tức

Ngày 28.3, Khoa Ngoại lồng ngực (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết khoa này vừa cứu sống một bệnh nhân có nguy cơ mất mạng do bị u trung thất.

Không còn là nghiên cứu lâm sàng, cấy ghép tế bào gốc điều trị chấn thương tủy sống đã là thành tựu nổi bật mà y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đạt được trong nỗ lực cải thiện chức năng vận động cho bệnh nhân

Chiều ngày 12/3/2018 Hội thảo chuyên đề cải tiến chất lượng y tế: con đường từ áp dụng chuẩn chất lượng Quốc tế đến y tế tinh gọn (LEAN) được tổ chức tại bệnh viện Đà Nẵng với sự phối hợp của Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế - CHIR (Center for Healtcare Improvement).

Bệnh viện đã phẫu thuật nối ghép và điều trị thành công một ca đứt lìa bàn tay do vết chém.

Chạy đua với “thời gian vàng” để cấp cứu bệnh nhân đột quỵ do nhồi máu não hay xuất huyết não được cho là sứ mệnh của “đội đặc nhiệm” ở Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 13-12, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố, Giám đốc Sở Y tế Ngô Thị Kim Yến trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho bác sĩ Lê Đức Nhân (SN 1973, quê phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ), Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đà Nẵng.

Để nâng cao công tác cải tiến chất lượng, phục vụ tốt người bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi khám bệnh, Bệnh viện Đà Nẵng triển khai đăng ký khám bệnh bằng máy tự động từ ngày 11/12/2017