Tin tức

Thực hiện Kế hoạch số 2173/KH-SYT ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Sở Y tế về triển khai tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018; Bệnh viện Đà Nẵng xây dựng kế hoạch triển khai tô chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018 của Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh nhân ung thư luôn phải đối mặt với khó khăn về phác đồ điều trị lẫn diễn biến tâm lý. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, nhiều năm qua, các bác sĩ Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn cho người bệnh

Nhờ trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, BV Đà Nẵng đã liên tiếp xử lý thành công nhiều ca bệnh khó một cách ngoạn mục, giúp bệnh nhân tưởng chừng "cầm chắc cái chết" trong tay dần ổn định sức khỏe, trở về bên gia đình.

Chiều 28.9, các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đã có cuộc gặp gỡ với ông Erich Lejeune (74 tuổi), ông “bụt” - người mang lại cơ hội sống cho của hơn 4.000 bệnh nhi tim bẩm sinh tại miền Trung Việt Nam

Chiều 25-9, BV Đà Nẵng tiếp nhận hệ thống máy siêu âm tim hiệu Philips CX50 trị giá 70.000 Euro (khoảng 1,9 tỷ đồng) do Tổ chức từ thiện Trái tim vì trái tim (Heart for heart) của CHLB Đức trao tặng

Chiều qua (19/9), tại Bệnh viện Đà Nẵng Lễ ký kết chuyển giao kỹ thuật ghép Gan giữa Hiệp Hội Bác sỹ Nhật Bản và Bệnh Viện Đà Nẵng

Bệnh tim mạch và đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên thế giới ( 17,5 triệu người mỗi năm), trong đó 80% ở các nước có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Với mục tiêu luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh, vào 02 ngày 18-19/7/2018, Bệnh viện Đà Nẵng đã có buổi tập huấn về kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho toàn bộ cán bộ viên chức đang làm việc tại bệnh viện.

Đó là hoàn cảnh thương tâm của chị chị Trần Thị Dạ ( 26 tuổi, trú tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Chồng chị Dạ qua đời, một mình chị ở vậy nuôi hai con thơ dại.

Anh Bùi Công Dũng (SN 1976, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) bỏ lửng khi chia sẻ bệnh tình của vợ - chị Đinh Thị Cẩm Tú. Hôm nay đã là ngày thứ năm vợ anh phải chiến đấu với căn bệnh viêm cơ tim để giành lại sự sống.

Ngày 6-7, Các bác sĩ thuộc khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành phẫu thuật gắp ra khỏi cổ họng một bệnh nhân một con đỉa đang còn sống, khiến các bác sĩ và gia đình bệnh nhân vô cùng bàng hoàng.

Bệnh viện Đà Nẵng đã làm chủ được kỹ thuật ghép thận khi thực hiện thành công 21 ca trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, đằng sau kỹ thuật y khoa phức tạp này còn là câu chuyện đầy nhân văn khi người bệnh được bệnh viện hỗ trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật, cấy ghép thận.