Tin tức

Đó là hoàn cảnh thương tâm của chị chị Trần Thị Dạ ( 26 tuổi, trú tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Chồng chị Dạ qua đời, một mình chị ở vậy nuôi hai con thơ dại.

Anh Bùi Công Dũng (SN 1976, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) bỏ lửng khi chia sẻ bệnh tình của vợ - chị Đinh Thị Cẩm Tú. Hôm nay đã là ngày thứ năm vợ anh phải chiến đấu với căn bệnh viêm cơ tim để giành lại sự sống.

Ngày 6-7, Các bác sĩ thuộc khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành phẫu thuật gắp ra khỏi cổ họng một bệnh nhân một con đỉa đang còn sống, khiến các bác sĩ và gia đình bệnh nhân vô cùng bàng hoàng.

Bệnh viện Đà Nẵng đã làm chủ được kỹ thuật ghép thận khi thực hiện thành công 21 ca trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, đằng sau kỹ thuật y khoa phức tạp này còn là câu chuyện đầy nhân văn khi người bệnh được bệnh viện hỗ trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật, cấy ghép thận.

Sáng 15-6, bệnh nhân T.H.V. (36 tuổi, trú Quảng Ngãi) đã xuất viện tại Bệnh viện Đà Nẵng sau khi đi từ “cửa tử” đến “cửa sinh” một cách kỳ tích.

Những ngày này, khi các em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa trong vòng tay thương yêu, đùm bọc của gia đình thì tại Bệnh viện Đà Nẵng

Để chăm sóc tốt người bệnh trước áp lực quá tải, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đã áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái trong phục vụ bệnh nhân.

TTO - Các y bác sĩ của Bệnh viện Đà Nẵng đã phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u nặng hơn 6kg ra khỏi cơ thể một nữ bệnh nhân 52 tuổi.

Ngày 08/3/2018 bệnh viện Đà Nẵng đã thành lập phòng khám chuyên quản lý hen / bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Bệnh viện Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đoàn chuyên gia Mỹ, Nhật và Facing the World để điều trị cho các bệnh nhân bị sẹo bỏng, sẹo chấn thương, khuyết hồng phần mềm, u bạch mạch tại khoa Ngoại Bỏng – tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng.

Nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới, phục vụ công tác điều trị, chăm sóc các bệnh nhân bệnh lý tiêu hóa gan mật, trong 2 ngày 5 và 6/5/2018, Hội Nội soi Châu Á- Thái bình Dương (APSDE),

Sáng nay, ngày 18/4/2018, tại Bệnh viện Đà Nẵng, BS Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế ĐN đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn với BS.CKII Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐN.