Tin tức

Bộ Y tế vừa gửi đi khuyến cáo mới nhất tới người dân, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV)

Quyết định 125/QĐ-BYT ngày 16/01/2020 cuả Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Tết Nguyên Đán đang tới rất gần, vấn đề an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịp Tết, các gia đình thường có thói

Sáng 15-1, Bệnh viện Đà Nẵng và Công đoàn Bệnh viện tổ chức tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức - lao động (CNVC - LĐ) bệnh viện và trao 53 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân, đón Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, vừa qua, đoàn cơ sở Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2020. Cùng tham gia có Đồng chí Bùi Thiên Vỹ bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng,

Các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực - chống độc (bệnh viện Đà Nẵng) vừa cứu sống một bệnh nhân ngừng tuần hoàn bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt. Đây là kỹ thuật mới được áp dụng tại bệnh viện Đà Nẵng (BVĐN), giúp tăng thêm cơ hội sống cho người bệnh mà không để lại bất cứ di chứng thần kinh đáng tiếc nào.

Chiều ngày 09/01/2020, Trung tâm đột quỵ Bệnh viện Đà Nẵng vinh dự được trao tặng “Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng điều trị vàng” của Hội đột quỵ thế giới. Tại lễ vinh danh PGS.TS.BS. Nguyễn Huy Thắng - Phó Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam,

Ngày 27/12, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2019.

Nhằm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa, xây dựng cảnh quan bệnh viện (BV) xanh-sạch-đẹp, hướng đến tạo sự hài lòng cao cho người bệnh, BV Đà Nẵng đã triển khai đồng loạt nhiều việc làm thiết thực, góp phần bảo vệ môi trường, tạo không gian xanh mát trong khuôn viên bệnh viện.

Chiều 13-12, Bệnh viện Đà Nẵng ký kết biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác về ghép tạng giữa Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Tri - Service, Đài Loan.

Sáng 7/12, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đã đưa vào hoạt động phòng mổ Hybrid - được đánh giá là một trong những phòn