Công tác xã hội

Vào lúc 13h chiều nay thầy đã đến và hỗ trợ cho em Trần Thị D số tiền là 10 triệu đồng

Cảm thông cho những mảnh đời bất hạnh, đang phải ngày đêm chống đối với những cơn đau bệnh tật, ngày 2/7/2018, anh Hùng – CLB Tình nguyện viên máu sống gia đình phật tử Đà Nẵng và nhóm bạn

Xuất phát từ sự đồng cảm của những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,

Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm.

Sáng nay, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 phần quà tổng giá trị 15.000.000₫ cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại BV Đà Nẵng,

Thông báo tìm chủ nhân giấy tờ, vật dụng từ thùng thu gom giấy tờ thất lạc

Ngày 13.3, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của bệnh viện vừa cứu sống hai mẹ con thai phụ đang bị đe dọa tính mạng bằng phương pháp ECMO (trao đổi ô xy màng ngoài cơ thể).

Trải qua 90 giờ đồng hồ chạy ECMO căng thẳng, với sự nỗ lực của toàn thể nhiên viên khoa HSTC CĐ cùng các đồng nghiệp khác, sức khỏe Bệnh nhân Trần Thị Thúy H đã có tiến triển rất tốt.

Sáng ngày 1/3/2018, thông qua kết nối phòng Công tác xã hội, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho bệnh nhân Trần Thị T.H (hiện đang điều trị tại khoa HSTC – CĐ Bệnh viện Đà Nẵng)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018),

Đà Nẵng: Bệnh viện chở bệnh nhân về quê đón tết