Công tác xã hội

Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm.

Sáng nay, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 phần quà tổng giá trị 15.000.000₫ cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại BV Đà Nẵng,

Thông báo tìm chủ nhân giấy tờ, vật dụng từ thùng thu gom giấy tờ thất lạc

Ngày 13.3, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của bệnh viện vừa cứu sống hai mẹ con thai phụ đang bị đe dọa tính mạng bằng phương pháp ECMO (trao đổi ô xy màng ngoài cơ thể).

Trải qua 90 giờ đồng hồ chạy ECMO căng thẳng, với sự nỗ lực của toàn thể nhiên viên khoa HSTC CĐ cùng các đồng nghiệp khác, sức khỏe Bệnh nhân Trần Thị Thúy H đã có tiến triển rất tốt.

Sáng ngày 1/3/2018, thông qua kết nối phòng Công tác xã hội, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho bệnh nhân Trần Thị T.H (hiện đang điều trị tại khoa HSTC – CĐ Bệnh viện Đà Nẵng)

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018),

Đà Nẵng: Bệnh viện chở bệnh nhân về quê đón tết

Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, ngoài các Y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng còn có rất nhiều rất nhiều nhà hảo tâm, các bạn trẻ luôn đồng hành với người bệnh nơi đây. Kính mời toàn thể người bệnh tham gia lớp yoga:

Một hoạt động nhân văn diễn ra sáng nay (24/12) ngay trong dịp Giáng sinh dành cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Đó là Chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương”

Nhằm chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân vùng bão, lũ, những người đã trải qua nhiều thiệt hại và đau thương. Ngày 02/12/2017 tại xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam, hơn 50 cán bộ y bác sĩ thuộc hội thầy thuốc trẻ thành phố ĐN phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đà Nẵng và những nhả hảo tâm tổ chức thăm hỏi, khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 300 người dân, mỗi suất quà trị giá hơn 350.000đ.