THÔNG TIN

Chiều qua (19/9), tại Bệnh viện Đà Nẵng Lễ ký kết chuyển giao kỹ thuật ghép Gan giữa Hiệp Hội Bác sỹ Nhật Bản và Bệnh Viện Đà Nẵng

Bệnh tim mạch và đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trên thế giới ( 17,5 triệu người mỗi năm), trong đó 80% ở các nước có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Với mục tiêu luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh, vào 02 ngày 18-19/7/2018, Bệnh viện Đà Nẵng đã có buổi tập huấn về kỹ năng giao tiếp và ứng xử cho toàn bộ cán bộ viên chức đang làm việc tại bệnh viện.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Xuất phát từ sự đồng cảm của những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,

Sáng nay, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 phần quà tổng giá trị 15.000.000₫ cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại BV Đà Nẵng,

Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm.