THÔNG TIN

Trong 3 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được ra viện sáng 27/3, hai người Anh từ chối chụp ảnh nhận giấy xuất viện, luôn che mặt..., còn cô gái Đà Nẵng luôn ánh lên nét cười và luôn vẫy tay cám ơn các y bác sĩ đã tận tình điều trị cho mình.

ĐNO - Tối 11-3, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, không có chuyện các nhân viên y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2 như tin đồn.

Sáng 10.3, trên trang cá nhân của một doanh nghiệp tự nhận chỉ là "một người Đà Nẵng" phát động lập quỹ chung sức chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng khiến cộng đồng nức lòng.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Chiều 7/1, gần 100 bệnh nhân từ các khoa, phòng của Bệnh viện Đà Nẵng tập trung tại khu vực tiền sảnh khoa Nội hô hấp để được cắt tóc, gội đầu miễn phí. Những bệnh nhân không thể đi lại,