TRAO MÁI TÓC GỬI YÊU THƯƠNG

(10/02/2023)
 “Cái răng cái tóc là gốc con người” với người phụ nữ thì mái tóc là cái nhìn đầu tiên, là vẻ đẹp mang lại sự tự tin, duyên dáng khi giao tiếp với người đối diện. Thế nhưng đối với người bệnh phải điều trị bằng hóa chất thì buộc phải từ bỏ mái tóc yêu quý của mình.
Thấu hiểu được giá trị của mái tóc với phụ nữ, vừa qua thông qua kết nối của phòng Công tác xã hội, đại diện trường THCS Hồ Nghinh đã đến tặng tóc và một phần quà là tiền mặt trị giá 3 triệu đồng để kết tóc dành tặng cho những chiến binh K tại bệnh viện Đà Nẵng.
Thay mặt người bệnh, phòng Công tác Xã hội xin gửi lời cám ơn chân thành đến trường THCS Hồ Nghinh. Mong rằng tình yêu thương, sự sẻ chia này ngày một lan tỏa, nhân rộng trong cộng đồng. Bởi hạnh phúc đong đầy từ sự cho đi đầy ý nghĩa!
Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian, điều kiện đến Bệnh viện Đà Nẵng để hiến tóc, bạn có thể tự cắt tóc của mình tại nhà, hoặc cắt tại các tiệm làm tóc và gửi tặng tóc đến Bệnh viện Đà Nẵng.
Các tiêu chuẩn hiến tóc
• Tóc tự nhiên có chiều dài từ 30cm trở lên;
• Với tóc xoăn: Không cần duỗi thẳng lại, chỉ cần dùng tay kéo thẳng để đo đủ độ dài tiêu chuẩn;
• Tóc đã được cắt và lưu giữ không quá 2 năm kể từ ngày cắt có thể hiến tặng, nhưng phải được bó (buộc, tết, bện) lại thành bộ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.