TẾT THIẾU NHI ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

(01/06/2018)
     Những ngày này, khi các em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa trong vòng tay thương yêu, đùm bọc của gia đình thì tại Bệnh viện Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều những em bé thiếu may mắn đang phải ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Thế nhưng, tạm bỏ qua bao đau đớn trên giường bệnh, chính những lời động viên, quan tâm, những món quà ấm tình người là nguồn động viên, liều thuốc tinh thần lớn lao giúp các em dịu bớt nỗi đau, có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo.

Sáng nay, ngày 1/6, Chị Trâm đại diện ngân hàng Seabank chi nhánh Đà Nẵng đã phối hợp với Phòng công tác xã hội trao hơn 29 suất quà đến tận tay các em. Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng, các em nhỏ nơi đây đã có được niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi.