TẬP ĐOÀN Y TẾ XÃ HỘI AIJINKAI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

(25/05/2023)
Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, vừa qua, Tập đoàn Y tế xã hội AIJINKAI, Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại bệnh viện Đà Nẵng. Đoàn gồm 4 thành viên, do ông Hiranaka Takafumi - Bác sĩ khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Takatuki, làm trưởng đoàn.
Tiếp đoàn có TS.BS Lê Đức Nhân - Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, BSCKII Trần Thị Khánh Ngọc - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, cùng các trưởng khoa, phòng có liên quan.
Bác sĩ Hiranaka Takafumi là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm thông qua hàng ngàn ca phẫu thuật trong các lĩnh vực tiến tiến như thay khớp gối bán phần, căn chỉnh động học, phẫu thuật thay khớp gối bằng robot,... Bác sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại khoa với các bác sĩ Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình của bệnh viện Đà Nẵng và định hướng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học trong tương lai giữa hai bên.
Tại buổi gặp gỡ, TS.BS Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cũng bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm, làm việc của đoàn và mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác chuyên sâu và toàn diện hơn nữa về chuyên ngành Ngoại chấn thương.
Một số hình ảnh về buổi làm việc: