TẶNG QUÀ TẾT CANH TÝ 2020 CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN.

(16/01/2020)
Sáng 15-1, Bệnh viện Đà Nẵng và Công đoàn Bệnh viện tổ chức tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức - lao động (CNVC - LĐ) bệnh viện và trao 53 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân, đón Tết.
Tham dự có TS.BS Lê Đức Nhân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Huỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng đại diện các tổ công đoàn trực thuộc và các đoàn viên công đoàn bệnh viện.
Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, CNVC - LĐ bệnh viện luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện đặt lên hàng đầu. Bệnh viện chú trọng tạo môi trường làm việc dân chủ nhằm giúp cán bộ, CNVC - LĐ bệnh viện có động lực, nguồn năng lượng tích cực khi làm việc.
Đồng thời, bệnh viện ưu tiên, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, CNVC - LĐ bệnh viện phát triển chuyên môn, nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, nhiều chính sách đã được hỗ trợ kịp thời, thiết thực nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động như nâng cấp bếp ăn, đầu tư chỗ ngủ nghỉ sau giờ làm việc…
Tặng quà cho cán bộ, CNVC - LĐ và công đoàn khó khăn là hoạt động thường niên của Bệnh viện và Công đoàn bệnh viện nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các đoàn viên công đoàn, giúp họ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 TS.BS Lê Đức Nhân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BS.CKII Huỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tham dự chương trình
TS.BS Lê Đức Nhân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các đoàn viên công đoàn
BS.CKII Huỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng quà cho các đoàn viên công đoàn