SÔI NỔI HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI BỆNH VIỆN NĂM 2023

(13/04/2023)
     Nhằm đánh giá thực trạng năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, thái độ, văn hóa giao tiếp ứng xử, sự am hiểu về các quy chế, quy định của Bệnh viện, hướng đến sự an toàn của người bệnh, lập thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức Hội thi tay nghề giỏi bệnh viện năm 2023.
Đến tham dự hội thi có sự hiện diện của Ban Giám đốc bệnh viện, Ban Chủ nhiệm khoa, Điều dưỡng trưởng các khoa, phòng.
     Được phát động, triển khai từ ngày 15/3 đến 12/5 với sự tham gia của hơn 300 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên có thời gian công tác dưới 10 năm (được tính từ ngày 01/6/2023) tại khoa lâm sàng và cận lâm sàng bệnh viện.
     Trong gần 2 tháng thi tài, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: lý thuyết, thực hành và xử lý tình huống. Trong đó, phần thi lý thuyết và thực hành được tổ chức cấp  khoa (từ 15 – 30/3) và cấp bệnh viện (từ 30/3 – 15/4). Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục dự thi phần thi xử lý tình huống (từ 1/5 -12/5).
     Hội thi dự kiến sẽ kết thúc và trao giải vào ngày 12/5 tại Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.
     Hội thi nhằm hướng đến sự an toàn của người bệnh đặc biệt trong việc ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn và sai sót thuốc trong liệu pháp tĩnh mạch trị liệu – PRIME… Sử dụng kết quả Hội thi làm cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, thái độ, văn hóa giao tiếp ứng xử cho CB CNVC bệnh viện Đà Nẵng.
     Bên cạnh đó, còn tạo điều kiện cho CBCNV giao lưu học hỏi nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.