LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

(18/04/2018)
         Sáng nay, ngày 18/4/2018, tại Bệnh viện Đà Nẵng, BS Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế ĐN đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn với BS.CKII Nguyễn Thành Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện ĐN. Phát biểu tại buổi lễ, BS Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới BS.CKII Nguyễn Thành Trung sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân của đơn vị.

Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, BS.CKII Nguyễn Thành Trung cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để giữ vững thương hiệu Bệnh viện.

Nguồn Bệnh viện Đà Nẵng