Hội thi “Văn nghệ bệnh viện Đà Nẵng” năm 2019

(15/10/2019)

Chiều 11-10, công đoàn Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và hội thi “Văn nghệ bệnh viện Đà Nẵng” năm 2019.
Tham dự có nhạc sĩ Trần Ái Nghĩa; ca sỹ Quang Hào - Giám đốc Nhà hát Trưng Vương; CN Nguyễn Văn Lộc - Phó chủ tịch Công đoàn y tế thành phố Đà Nẵng, TS.BS Lê Đức Nhân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; Ths.Bs Phạm Trần Xuân Anh - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; Bs.CKII Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CK2 Trần Thị Khánh Ngọc - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CK2 Huỳnh Anh - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Đà Nẵng cùng sự góp mặt đông đủ của các cán bộ, công nhân viên chức - lao động bệnh viện.
Description: C:\Users\HP\Downloads\Bác Ngọc..jpg
BS.CK2 Trần Thị Khánh Ngọc - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng thay mặt toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện Đà Nẵng
ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Hiện, phụ nữ bệnh viện chiếm hơn 2/3 trong tổng số 1.589 cán bộ công nhân viên. Trong năm qua, có hơn 1.034 chị em đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”, 24 chị em đạt danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc tiêu biểu” được Công đoàn Ngành Y tế khen thưởng và nhiều chị em được tôn vinh tại giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, TS.BS Lê Đức Nhân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của phụ nữ bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực, tâm huyết, bồi dưỡng năng lực chuyên môn… để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng Đảng bộ bệnh viện trong sạch vững mạnh, phát triển bền vững cả về chuyên môn và y đức, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân đến khám và điều trị.
Description: C:\Users\HP\Downloads\bác Nhân.jpg
TS.BS Lê Đức Nhân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ kỷ niệm.
Hội thi “Văn nghệ bệnh viện Đà Nẵng” năm nay có sự tham gia của 6 khối thi. Mỗi khối tham gia thi diễn ở 2 nội dung: múa hát phụ họa và đơn ca. 12 tiết mục dự thi được biểu diễn hết sức phong phú, đa dạng về chủ đề và nội dung, hình thức thể hiện. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc.
Hội thi là dịp để cán bộ, công nhân viên chức - lao động bệnh viện, đặc biệt chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng của mình. Đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ viên chức của bệnh viện, động viên nhau vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia gồm:
Giải hát múa phụ họa:
  • Giải Nhất: Khối Phòng ban chức năng- ca khúc Duyên phận, thể hiện bởi Quỳnh Nhi và top múa phụ họa.
  • Giải Nhì: Khối Nội- HSTC CĐ- ĐY- PHCN- Mash Up: Bắc, trung, nam- Một nhà việt nam ơi, thể hiện bởi top ca nam nữ.
  • Giải ba: TCKT, Dược, YHNĐ, TNT, KSNK, UB- ca khúc Dáng mẹ thể hiện bởi top ca nam nữ.
Giải đơn ca:
  • Giải Nhất: Khối Nội HSTC CĐ- ĐY- PHCN- ca khúc Tình cha thể hiện bởi Trần Lộc.
  • Giải Nhì: TCKT, Dược, YHNĐ, TNT, KSNK, UB - ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu thể hiện Thùy Vân và top múa phụ họa.
  • Giải ba: Khối liên chuyên khoa và PT GMHS ca khúc Mái đình làng biển thể hiện bởi Phương Thảo và tốp múa phụ họa.
Giải toàn đoàn:
  • Giải Nhất: Khối Nội HSTC CĐ- ĐY- PHCN.
  • Giải Nhì: TCKT, Dược, YHNĐ, TNT, KSNK, UB.
  • Giải ba: Khối phòng ban chức năng.
  • Giải được khán giả yêu thích nhất: Khối liên chuyên khoa và PT GMHS ca khúc Mái đình làng biển thể hiện bởi Phương thảo và top múa phụ họa.
  • Giải cổ động viên nhiệt tình nhất: Khối liên chuyên khoa và PT GMHS.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm.
Description: C:\Users\HP\Downloads\trao hoa,.jpg
TSBS Lê Đức Nhân tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ tại Lễ Kỷ niệm.
Description: C:\Users\HP\Downloads\ban giám khảo.jpg
Ban giám khảo của hội thi: từ trái sang: BS.CKII Trần Thị Khánh Ngọc, TS.BS Lê Đức Nhân,
Nhạc sỹ Trần Ái Nghĩa, Ca sỹ Quang Hào, BS.CKII Huỳnh Anh.

Description: C:\Users\HP\Downloads\múa1.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\múa 2.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\múa 3.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\múa4.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\múa.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\múa5.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\múa6.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\nhạc sĩ Trần Ái Nghĩa.jpg
Nhạc sỹ Trần Ái Nghĩa đại diện ban giám khảo nhận xét các tiết mục tham dự cuộc thi.

Description: C:\Users\HP\Downloads\giải nhất hát múa.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\giải nhì hát múa.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\giai nhất đơn ca (1).jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\giải nhì đơn ca.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\giải ba đơn ca.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\giải ba toàn đoàn.jpg

Description: C:\Users\HP\Downloads\giải nhì toàn đoàn.jpg     Description: C:\Users\HP\Downloads\giải nhất toàn đoàn.jpg