Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS HCM bệnh viện Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2017-2022

(25/09/2019)
Chiều ngày 24/9/2019, tại Hội trường A Bệnh viện Đà Nẵng hợp đã diễn ra Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Bệnh viện Đà Nẵng, 2017 – 2022. Đến dự có đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Ts. Bs Lê Đức Nhân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, Bs.CKII Trần Thị Khánh Ngọc – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng Bs.CKII Nguyễn Thành Trung – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, BSCKII Phạm Ngọc Hàm- Đảng ủy viên, chủ tịch hội cựu chiến binh BV Đà Nẵng, các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ BV Đà .
Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2019, bổ sung phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019 – 2022.

Trong giai đoạn 2017 – 2019, Đoàn Bệnh viện Đà Nẵng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đảng ủy, ban giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng và Đoàn cấp trên giao phó, trong đó nổi bật là các hoạt động về thực hiện công trình thanh niên, an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và các hoạt động văn hóa, thể thao. Kết quả, năm 2017, 2018 Đoàn BV Đà Nẵng được xếp loại Đoàn cơ sở Xuất sắc dẫn đầu.

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố ghi nhận những kết quả, thành tích mà Đoàn BV Đà Nẵn đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao đây là đơn vị tiêu biểu, là ngọn cờ đầu trong phong trào của Đoàn khối. Đồng thời, đề nghị BCH Đoàn phải luôn phải lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng các hoạt động và cụ thể hóa công việc chuyên môn để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan thành phố đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể là: Chi đoàn Khám Bệnh, Chi đoàn Khối Ngoại- GMHS, và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn hai năm 2017, 2018.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\9,.jpg
Ban chấp hành Đoàn Bệnh viện Đà Nẵng bầu bổ sung ra mắt Hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành kiện toàn nhân sự, bầu bổ sung 6 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, 01 Ủy viên Ban Thường vụ, 01 Phó Bí thư Đoàn và đồng chí Phan Đức Trí giữ chức bí thư Đoàn để tiếp tục dẫn dắt phong trào Đoàn và tập hợp, đoàn kết đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện Đà Nẵng.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\8, (1).jpg
Bí thư Đoàn Bệnh viện Đà Nẵng đã tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia Ban chấp hành Đoàn BV Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\2, (1).jpg

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\1,.jpg
 Văn nghệ chào mừng.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\6 (1).jpg
 TSBS  Lê Đức Nhân  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\4, (1).jpg
 Đồng chí Phan Đức Trí tân bí thư Đoàn Bệnh viện Đà Nẵng phát biểu bế mạc hội nghị.