CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC THĂM, ĐỘNG VIÊN BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

(14/01/2022)
Chiều  12-1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến thăm, tặng quà động viên các y, bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đà Nẵng. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi toàn ngành y tế trên địa bàn thành phố, đặc biệt là các bệnh viện trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19, các bệnh viện có liên quan trong công tác phòng, chống dịch.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Bệnh viện Đà Nẵng hiện nay là trung tâm điều trị có tên tuổi ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên, với nhiều tiến bộ về mặt y học.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đà Nẵng. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước đánh giá cao sự thay đổi vượt bậc của Bệnh viện Đà Nẵng từ cơ sở vật chất đến chuyên môn y tế, đặc biệt đơn vị có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác điều trị Covid-19 với những phác đồ điều trị hợp lý, hạn chế thấp nhất số bệnh nhân tử vong.
TS.BS Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng báo cáo hoạt động của bệnh viện với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị xây dựng Bệnh viện Đà Nẵng trở thành trung tâm y khoa có chuyên môn cao, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc khám, điều trị bệnh nhân; tiếp tục làm tốt công tác điều trị Covid-19 với mục tiêu giảm thấp bệnh nhân chuyển nặng và hạn chế đến mức thấp nhất bệnh nhân tử vong.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng tặng quà cho Bệnh viện Đà Nẵng
“Với đội ngũ y, bác sĩ ngày càng có trình độ chuyên môn cao, tôi tin tưởng Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà ngành y tế giao, nỗ lực tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, động viên các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đà Nẵng. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)