Bạn đọc giúp hơn 300 triệu đồng để chị Son ghép thận

(24/11/2018)
Ngày 21.11, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm và trao số tiền 303,3 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ chị Phan Thị Lê Son (ảnh), nhân vật trong bài viết Hiến thận cứu con nhưng không có tiền để ghép.


Chị Phan Thị Lê Son ( 35 tuổi, thôn Phú Cường 1, xã Quế Cường, H.Quế Sơn, Quảng Nam) là nhân vật trong bài viết Hiến thận cứu con nhưng không có tiền để ghép đăng trên Thanh Niên ngày 13.11.2018. Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đã lên lịch ghép thận cho chị Son vào cuối tháng 11, tuy nhiên chị còn yếu nên đang tăng cường lọc máu, nâng cao đề kháng, cải thiện sức khỏe mới có thể đáp ứng quá trình cấy ghép và hậu phẫu.
Cùng ngày, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 30,5 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, H.Phù Mỹ, Bình Định). Anh Thôi là một trong hai “hiệp sĩ” bị sát hại trong lúc truy bắt nhóm trộm xe máy trên đường Cách Mạng Tháng Tám (Q.3, TP.HCM) vào tối 13.5.2018. Bà Nguyễn Thị Ôi (mẹ anh Thôi) gửi lời cảm ơn đến bạn đọc và Báo Thanh Niên đã hỗ trợ, động viên gia đình.
Nguồn: Báo thanhnien.vn