Tin tức

Trong 3 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được ra viện sáng 27/3, hai người Anh từ chối chụp ảnh nhận giấy xuất viện, luôn che mặt..., còn cô gái Đà Nẵng luôn ánh lên nét cười và luôn vẫy tay cám ơn các y bác sĩ đã tận tình điều trị cho mình.

ĐNO - Tối 11-3, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, không có chuyện các nhân viên y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2 như tin đồn.

Sáng 10.3, trên trang cá nhân của một doanh nghiệp tự nhận chỉ là "một người Đà Nẵng" phát động lập quỹ chung sức chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng khiến cộng đồng nức lòng.

Sáng 21/2, tại bệnh viện Đà Nẵng (BVĐN), Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Út chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch thành lập mạng lưới đơn vị vệ tinh

Tham dự có Ths BS Phạm Trần Xuân Anh- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Trần Thị Khánh Ngọc- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng.

Còn 21 trường hợp nghi ngờ bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCov đang được theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng, hiện sức khỏe của nhiều bệnh nhân đã ổn định, một vài trường hợp có sốt nhẹ.

Bộ Y tế vừa gửi đi khuyến cáo mới nhất tới người dân, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV)

Quyết định 125/QĐ-BYT ngày 16/01/2020 cuả Bộ Y tế ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)

Tết Nguyên Đán đang tới rất gần, vấn đề an toàn thực phẩm trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịp Tết, các gia đình thường có thói

Sáng 15-1, Bệnh viện Đà Nẵng và Công đoàn Bệnh viện tổ chức tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức - lao động (CNVC - LĐ) bệnh viện và trao 53 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân, đón Tết.