Tin tức

Việc triển khai đề án này mang lại lợi ích “kép” khi các cơ sở y tế tuyến quận, huyện được đầu tư, nâng cấp xứng tầm, trong khi bệnh viện hạng 1 không phải đối mặt với tình trạng quá tải.

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến giao lưu hợp tác quốc tế với các chuyên gia trong và ngoài nước,ngày 16-17/5/2019,Khoa tim mạch can thiệp- Bệnh viện Đà Nẵng vui mừng chào đón Tiến sĩ-Bác sĩ Nobuhiko Ogata - Giám Đốc Y Khoa và trưởng khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện đa khoa trung ương AGEO, Ageo city, Japan

Chiều 16-5, Ths, Bs Phạm Trần Xuân Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, ê-kíp phẫu thuật của bệnh viện đã phẫu thuật và nối chi thành công cho bệnh nhân Cao Văn Gỏ, là công nhân cơ khí, bị tai nạn lao động nghiêm trọng đa chấn thương, đứt lìa chân phải.

Tháng 2.2019, Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện Đà Nẵng) sẽ chính thức khánh thành và đi vào hoạt động với quy mô công trình 9 tầng, 7 khoa phòng chức năng, công suất giai đoạn 1 là 220 giường.

Gặp gỡ chúng tôi, nhiều điều dưỡng cho rằng, ước mong lớn nhất của họ là trong dịp tết đến xuân về có ít bệnh nhân đến cấp cứu và điều trị để được "nhàn nhã" cảm nhận hương vị sắc xuân, tranh thủ chút ít thời gian sum vầy bên người thân, đồng nghiệp trong phút giao mùa. Vậy nhưng, điều ước nhỏ nhoi đó ít khi được trở thành hiện thực.

Ngày 13/1 vừa qua, thông qua Hội bảo trợ Người khuyết tật, Quyền trẻ em và Bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam

Ngày 11.1, tại Trung tâm tim mạch (Bệnh viện Đà Nẵng) đã có 5 ca dị tật tim được trực tiếp can thiệp trực tuyến với các bác sĩ ở châu Á.

Sáng 4/1, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiếp nhận hệ thống xét nghiệm tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung công nghệ mới do một đơn vị tài trợ.

Ngày 21.11, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm và trao số tiền 303,3 triệu đồng bạn đọc hỗ trợ chị Phan Thị Lê Son (ảnh), nhân vật trong bài viết Hiến thận cứu con nhưng không có tiền để ghép

Natri trong khẩu phần hàng ngày liên quan mạnh với sự gia tăng huyết áp và bệnh cao huyết áp. Các nghiên cứu cũng cho thấy lượng muối ăn hằng ngày ảnh hưởng đến huyết áp nhiều hơn các dạng Natri hoặc Clor

Bệnh dại là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do virut dại gây ra

Thực hiện Kế hoạch số 2173/KH-SYT ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Sở Y tế về triển khai tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018; Bệnh viện Đà Nẵng xây dựng kế hoạch triển khai tô chức hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018 của Bệnh viện Đà Nẵng