Tin tức

Việc lựa chọn giới tính trước khi sinh phản ánh tình trạng bất bình đẳng giới sâu sắc, gây hệ lụy nghiêm trọng đến đời sống gia đình và xã hội trong tương lai. Vì thế, để giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Ngày Vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2020 với chủ đề: “Vệ sinh phòng, chống dịch Covid-19”

Khoa Tim mạch can thiệp - Bệnh viện Đà Nẵng vừa tổ chức hội thảo chuyên đề “Ứng dụng ROVUS trong can thiệp tổn thương mạch vành khó, phức tạp”.

Sáng 8-5, Đảng bộ Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 150 đảng viên đại diện cho 283 đảng viên bệnh viện tham dự Đại hội.

Trong 3 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên ở Đà Nẵng được ra viện sáng 27/3, hai người Anh từ chối chụp ảnh nhận giấy xuất viện, luôn che mặt..., còn cô gái Đà Nẵng luôn ánh lên nét cười và luôn vẫy tay cám ơn các y bác sĩ đã tận tình điều trị cho mình.

ĐNO - Tối 11-3, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, không có chuyện các nhân viên y tế tại Bệnh viện Đà Nẵng bị nhiễm SARS-CoV-2 như tin đồn.

Sáng 10.3, trên trang cá nhân của một doanh nghiệp tự nhận chỉ là "một người Đà Nẵng" phát động lập quỹ chung sức chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng khiến cộng đồng nức lòng.

Sáng 21/2, tại bệnh viện Đà Nẵng (BVĐN), Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Út chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch thành lập mạng lưới đơn vị vệ tinh

Tham dự có Ths BS Phạm Trần Xuân Anh- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Trần Thị Khánh Ngọc- Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng; BS.CKII Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng.

Còn 21 trường hợp nghi ngờ bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCov đang được theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng, hiện sức khỏe của nhiều bệnh nhân đã ổn định, một vài trường hợp có sốt nhẹ.