Thư mời chào giá về vật tư tiêu hao hàng năm của Bệnh viện Đà Nẵng 2021

(09/02/2021)
 Là một trong những bệnh viện tuyến cuối trong công tác khám và điều trị cho bệnh nhân ở thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung và Tây Nguyên nói chung, nhu cầu về vật tư tiêu hao hàng năm của Bệnh viện Đà Nẵng là rất lớn.
Để đảm bảo hoạt động chuyên môn trong năm 2021, Bệnh viện Đà Nẵng đang có nhu cầu về Vật tư tiêu hao với chủng loại, thông số kỹ thuật, số lượng như trong Phụ lục 1 đính kèm.
          Đề nghị quý công ty có năng lực trong lĩnh vực này vui lòng gởi bảng chào giá (theo mẫu phụ lục 2 đính kèm) tham gia công việc nói trên tại Bệnh viện Đà Nẵng trước 10h00 ngày 05/03/2021
  • Hồ sơ giấy gởi về địa chỉ:
Người nhận: Nguyễn Duy Thanh
Địa chỉ: Phòng Vật tư – TBYT, Bệnh viện Đà Nẵng
124 Hải phòng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
SĐT: 0905588886
Bệnh viện rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý công ty để kịp thời mua sắm hàng hóa nhằm phục vụ cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng Vật Tư-TBYT, số điện thoại 0905588886.
Trân trọng./.