KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐỀ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH VÀ ĐỀ ÁN ĐÀO ĐÀO TẠO EKIP CHUYÊN MÔN NĂM 2020

(16/06/2020)
Chiều 15/6, bệnh viện Đà Nẵng tổ chức khai giảng các lớp đề án bệnh viện vệ tinh và đề án đào đào tạo ekip chuyên môn năm 2020. Tham dự có Bs.CKII Nguyễn Út - Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Ths.Bs Phạm Trần Xuân Anh - Phó Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng.
Các lớp đào tạo được tổ chức trong thời gian 6 tháng, riêng lớp hồi sức tim mạch nâng cao diễn ra trong vòng 5 ngày với sự tham gia của 77 học viên là các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.
Học viên sẽ trải qua các lớp đào tạo về hồi sức cấp cứu cơ bản, điều dưỡng hồi sức cấp cứu, kỹ thuật viên phụ dụng cụ trong phẫu thuật nội soi, kỹ thuật gây mê hồi sức và hồi sức sau mổ, gây mê trong phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nội soi tiêu hóa, phẫu thuât chấn thương hàm mặt, phẫu thuật nội soi mũi xoang, hồi sức tim mạch nâng cao, phẫu thuật kết hợp xương cơ bản và nâng cao, phẫu thuật nội soi cắt u phì đại lành tính tuyến tiền liệt, thận nhân tạo cơ bản và nội soi tiêu hóa.