BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG VẪN KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG

(04/10/2021)
Sau thời gian dài giãn cách xã hội để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận rất lớn.
Người dân đang rất mong muốn được đến bệnh viện để khám, tái khám các bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc bệnh viện Đà Nẵng có hoạt động không?, bệnh viện có triển khai đầy đủ các phòng khám chưa?. Bệnh viện Đà Nẵng xin thông báo để người dân được biết.
Bệnh viện Đà Nẵng vẫn duy trì hoạt động ổn định, tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh như thường quy.
Các phòng khám vẫn hoạt động tại Khu khám bệnh (103 Quang Trung, Đà Nẵng).
Riêng các phòng khám tim mạch triển khai khám tại Trung tâm Tim mạch (138-140 Hải Phòng).
Tuy nhiên để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, quý người bệnh khi đến khám cần thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế. Khai báo y tế trước khi đến khám qua đường link: http://tokhaiyte.benhviendanang.com/
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng bệnh viện Đà Nẵng 1900 57 57 34. Hoặc nhắn tin trực tiếp với Fanpage bệnh viện Đà Nẵng để được tư vấn và giải thích.
Trân trọng./.