Thành công trong điều trị

Ngày 14-15 tháng 11 năm 2018. Ekip ghép thận bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành ghép thận cho 2 trường hợp:

Sau thời gian phẩu thuật lấy thể thủy tinh bằng phương pháp Phaco một số bệnh nhân bị giảm thị lực đáng kể, một số người bệnh không hiểu nguyên nhân tại sao

Ngày 7.8, Khoa Phẫu thuật - Can thiệp tim mạch (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết bệnh nhân đa chấn thương, vỡ động mạch chủ ngực do tai nạn giao thông đã được cứu sống.

Các bác sĩ khoa Ngoại Bỏng – Tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng vừa qua đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nữ trẻ tuổi đến từ vùng núi Quảng Nam bị tổn thương vùng mặt đặc biệt, đó là một lỗ khuyết do nhiễm trùng ngay bên dưới gò má trái lộ cả khoang miệng bên trong, xung quanh sẹo đã co kéo làm biến dạng mặt bên trái, vùng nhiễm trùng đã xâm lấn và làm tiêu một phần xương hàm trên.

Sau hơn 10 ngày giành giật sự sống, chị Trần Thị Thuý Hồng (Quảng Nam) – nữ công nhân mang thai bị suy hô hấp nay đã hồi tỉnh. Điều chính các bác sĩ cũng phải thốt lên rằng, đó là câu chuyện thần kỳ được tạo nên bởi những tấm lòng vàng.

Bệnh viện đã phẫu thuật nối ghép và điều trị thành công một ca đứt lìa bàn tay do vết chém.