Thành công trong điều trị

Các bác sĩ khoa Ngoại Bỏng – Tạo hình Bệnh viện Đà Nẵng vừa qua đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân nữ trẻ tuổi đến từ vùng núi Quảng Nam bị tổn thương vùng mặt đặc biệt, đó là một lỗ khuyết do nhiễm trùng ngay bên dưới gò má trái lộ cả khoang miệng bên trong, xung quanh sẹo đã co kéo làm biến dạng mặt bên trái, vùng nhiễm trùng đã xâm lấn và làm tiêu một phần xương hàm trên.

Sau hơn 10 ngày giành giật sự sống, chị Trần Thị Thuý Hồng (Quảng Nam) – nữ công nhân mang thai bị suy hô hấp nay đã hồi tỉnh. Điều chính các bác sĩ cũng phải thốt lên rằng, đó là câu chuyện thần kỳ được tạo nên bởi những tấm lòng vàng.

Bệnh viện đã phẫu thuật nối ghép và điều trị thành công một ca đứt lìa bàn tay do vết chém.