Một số hình ảnh của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng

Hình ảnh Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên BCT - Phó Thủ tướng Chính phủ đến thăm BV Đà Nẵng ngày 13/12/2015.

Đại tướng Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư TW đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng chí Hà Thị Khiết - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban Dân vận TW đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên BCHTW Đảng CSVN - đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng chí Nguyễn Bá Thanh - Ủy viên BCHTW Đảng CSVN - Chủ tịch HĐND thành phố - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trung tướng Lê Chiêm - Ủy viên BCHTW Đảng CSVN - Tư lệnh Quân khu V đến thăm Bệnh viện Đà Nẵng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Trần Thọ - Bí thư thành ủy Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Đồng chí Huỳnh Đức Thơ - Phó CT UBNDTP đến dự lễ khai trương TT YHHN và xạ trị tại BV Đà Nẵng.