THÔNG TIN

Sáng 15-6, bệnh nhân T.H.V. (36 tuổi, trú Quảng Ngãi) đã xuất viện tại Bệnh viện Đà Nẵng sau khi đi từ “cửa tử” đến “cửa sinh” một cách kỳ tích.

Những ngày này, khi các em nhỏ trên khắp cả nước đang háo hức chuẩn bị đón Tết thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa trong vòng tay thương yêu, đùm bọc của gia đình thì tại Bệnh viện Đà Nẵng

Để chăm sóc tốt người bệnh trước áp lực quá tải, Bệnh viện (BV) Đà Nẵng đã áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái trong phục vụ bệnh nhân.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

PHÒNG BAN CHỨC NĂNG

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Xuất phát từ sự đồng cảm của những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn,

Sáng nay, thầy Thích Thông Quang đã đến thăm hỏi, động viên và trao 21 phần quà tổng giá trị 15.000.000₫ cho người bệnh khó khăn đang điều trị tại BV Đà Nẵng,

Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm.