TỦ TÓC YÊU THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

(15/05/2023)
Vấn đề rụng tóc ở người bệnh ung thư trong quá trình điều trị là nỗi lo của không ít người bệnh, đặc biệt là các chị em. Thay đổi diện mạo không chỉ giúp tự tin hơn, mà còn mang lại nụ cười rạng rỡ hơn.
Thấu hiểu được điều đó, phòng Công tác Xã hội đã phối hợp với quý mạnh thường quân và khoa Ung bướu xây dựng “ Tủ tóc yêu thương” tại bệnh viện Đà Nẵng.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa, người bệnh có thể đăng ký mượn tóc giả miễn phí để sử dụng trong thời gian điều trị hóa chất. Những bộ tóc  được “ kết” từ tóc thật của rất rất nhiều các em, chị, cô, mẹ ở mọi miền đất nước gửi về bệnh viện Đà Nẵng, không gây kích ứng, dễ dàng tái sử dụng cho nhiều lượt. Đối với những người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được trao tặng miễn phí bộ tóc giả, phù hợp với khuôn mặt.
Tính đến nay đã có 16 bộ tóc giả trao tặng cho người bệnh và 6 bộ đặt tại “ Tủ tóc yêu thương” khoa Ung bướu bệnh viện Đà Nẵng để trao tặng hoặc cho người bệnh đăng ký mượn.
Với thông điệp “ Trao mái tóc - Gửi yêu thương”, chúng tôi tin rằng, mái tóc chính là món quà tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho những nữ “chiến binh” chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này.
Trân trọng cảm ơn quý mạnh thường quân, các salon tóc và tất cả mọi người đã lan toả thông điệp ý nghĩa của chương trình để tạo thêm những niềm vui cho người bệnh, để họ được quan tâm, động viên và ấm lòng hơn.
KHI BẠN MUỐN HIẾN TÓC NGƯỜI BỆNH UNG THƯ
     Đơn vị tiếp nhận tóc: Phòng Công tác xã hội, bệnh viện Đà Nẵng, địa chỉ 138 - 140 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
     Tiêu chuẩn tóc độ dài: 25cm/ 35cm (tóc tự nhiên/ tóc đã qua xử lý hoá chất)
     Số điện thoại 02363.885.169. Trân trọng.