TỎA NẮNG YÊU THƯƠNG

(15/05/2023)
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm  ngày  Công tác Xã hội Việt Nam lần thứ 7 – năm 2023 với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam – Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển”, ngày 22/03/2023, phòng Công tác Xã hội kết nối với  Chi đoàn Ngoại Tuyến - Công an TP Đà Nẵng và gia đình bà Trần Thị Phong đã tổ chức thăm hỏi và tặng 24 suất quà, trong đó 4 suất đặc biệt với tổng trị giá 14 triệu đồng cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng.
Phát biểu trong chương trình, anh Trần Công Đô- bí thư chi đoàn Ngoại Tuyến- Công an TP Đà Nẵng gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn món quà nhỏ sẽ hỗ trợ được phần nào đến cô chú bệnh nhân.
Sự chung tay đóng góp của Chi đoàn Ngoại Tuyến - Công an TP Đà Nẵng và gia đình bà Trần Thị Phong sẽ là tiếp thêm ngọn lửa của  lòng yêu thương, của tình người chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để họ cảm thấy lạc quan hơn, vững tin hướng về tương lai.
Thay mặt người bệnh và gia đình, phòng công tác xã hội xin chân thành cảm ơn và trân quý tấm lòng của quý anh, chị đã luôn dành tình yêu thương đến với những người bệnh tại bệnh viện Đà Nẵng.