TIN NHỊP CẦU NHÂN ÁI

(14/01/2020)
Nhằm góp phần san sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, giúp bệnh nhân có một cái Tết đầm ấm, sáng 6-1, đoàn từ thiện đến từ Hà Nội đã đến thăm và trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Bên cạnh những suất quà, đoàn đã có những lời hỏi thăm, động viên, chúc tết các bệnh nhân. Những phần quà thiết thực cùng với sự động viên, chia sẻ của các tấm lòng nhân ái đã phần nào khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho người bệnh và gia đình của họ trước thềm năm mới. Những ngày cuối năm của các bệnh nhân dường như ấm áp và ý nghĩa hơn.
Thay mặt cho những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, Phòng Công tác Xã hội trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tới những cá nhân, tổ chức giàu lòng hảo tâm luôn trăn trở, ủng hộ cho người bệnh, giúp họ có được cái Tết thật đầm ấm, an vui.
Hiện, tại Bệnh viện Đà Nẵng, còn rất nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Xã hội, tầng 6 khu A- Bệnh viện Đà Nẵng, 124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. SĐT: 02363.885.169 (trong giờ hành chính) hoặc 0906559036./.