Thông báo tìm chủ nhân giấy tờ

(21/03/2018)
     Thông báo tìm chủ nhân giấy tờ, vật dụng từ thùng thu gom giấy tờ thất lạc
     Hiện tại phòng CTXH bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục nhận được rất nhiều giấy tờ, vật dụng bị thất lạc từ các thùng thu gom được lắp đặt tại các vị trí đông người qua lại trong bệnh viện. Các giấy tờ, vật dụng đó bao gồm CMTND, thẻ BHYT, thẻ sinh viên, giấp phép lái xe, thẻ ATM, chìa khoá....
     Phòng CTXH đã liên hệ được với các chủ nhân có ghi số điện thoại trong ví, bóp đựng. Những giấy tờ khác phòng CTXH đã gửi thông báo chuyển phát nhanh về xã/ phường theo thông tin trên giấy tờ. Do các loại giấy tờ chỉ ghi địa chỉ có xã/ phường mà không ghi thôn/xóm/ khu phố nên rất khó khăn cho việc gửi thông báo kịp thời.
     Phòng CTXH bệnh viện xin được thông báo để những ai không may bị mất/ thất lạc cung cấp thông tin đầy đủ số điện thoại sau khi bị mất để tiện liên lạc. Đồng thời, nếu ai là chủ nhân của các giấy tờ, vật dụng đã được đăng tải, xin liên hệ với phòng CTXH để được hướng dẫn và nhận lại.
     Địa chỉ liên hệ: phòng CTXH Bệnh viện Đà Nẵng, tầng 6 Khu A, 124 Hải Phòng, Hải Châu, tp Đà Nẵng hoặc CN Nguyễn Đình Quốc, số điện thoại: 0903502487- 02363885169.