MỘT MÙA XUÂN ẤM TÌNH NGƯỜI

(04/02/2021)
     Trong những ngày cuối năm này, không khí tết đã về đến hiên nhà, mọi người đang rộn ràng, hối hả chuẩn bị cho cái tết sum vầy. Ngược lại không khí đó, những người bệnh thiệt thòi, khó khăn đang gồng mình chống chọi với cơn đau về thể xác và tinh thần trên giường bệnh.
     Để phần nào hỗ trợ kinh phí điều trị, khích lệ tinh thần, tiếp thêm động lực cho người bệnh và gia đình của họ trước thềm năm mới, giúp họ sớm trở về bên vòng tay gia đình và vươn lên trong cuộc sống, ngày 2/2, anh Nguyễn Viết Nghĩa và anh Nguyễn Cao Phong (đại diện CLB Golf Sông Hàn) đến bệnh viện Đà Nẵng hỗ trợ cho 110 người bệnh nghèo đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền 110 triệu đồng.
     Trước đó, CLB Golf Sông Hàn cũng đã trao 21 triệu đồng cho 21 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 19 triệu đồng cho 19 bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại thần kinh.
     Thay mặt người bệnh, phòng Công tác Xã hội - bệnh viện Đà Nẵng xin trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tới CLB Golf Sông Hàn và các tổ chức, cá nhân giàu lòng hảo tâm luôn trăn trở, ủng hộ cho người bệnh khó khăn tại bệnh viện Đà Nẵng, giúp họ có được cái Tết thật đầm ấm, an vui.
     Mọi sự quan tâm, giúp đỡ xin vui lòng liên hệ: Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đà Nẵng, Tầng 2 – Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đà Nẵng (138-140 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
     SĐT: 02363.885.169 (trong giờ hành chính) hoặc 0906559036./.