KHÁM, CHỮA BỆNH CHO HƠN 200 NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG HÒA PHÁT, QUẬN CẨM LỆ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG.

(24/06/2020)
     Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Đà Nẵng lần thứ XV nhiệm kỳ 2020- 2025, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối CCQ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020- 2025, ngày 20/6/2020, tại UBND phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Hội cựu chiến binh BV Đà Nẵng, công an phường Hòa Phát, CLB Đồng Cảm đã tổ chức hoạt động khám bệnh chuyên sâu và cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
BSCKII Dương Quang Hải, phó trưởng khoa Đột quỵ,
đại diện hội cựu chiến binh Bệnh viện Đà Nẵng phát biểu tại chương trình.
     Tại buổi khám bệnh, người dân được khám, tư vấn, siêu âm tổng quát, đo điện tim và xét nghiệm test nhanh viêm gan B, đồng thời đoàn đã tặng 20 xuất quà cho hộ dân đặc biệt khó khăn nhất gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, dầu ăn, sữa…, với tổng kinh phí 37 triệu đồng.

Tặng quà cho 20 người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.
     Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn thanh niên và Hội cựu chiến binh của Bệnh viện tổ chức thường xuyên hằng năm để giúp đỡ cho người dân ở vùng sâu vùng xa, khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Đồng thời tư vấn, giáo dục sức khỏe để bà con có thể tự phòng tránh được các bệnh thường gặp.
     Một số hình ảnh buổi khám bệnh:

Tin, bài: Phòng Công tác Xã hội.