Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần thứ 3

(23/03/2018)
      Sự trở lại của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 3 với chủ đề “Tìm về cội nguồn” đã thu hút hàng trăm người bệnh đến tham dự từ sáng sớm. Những khuôn mặt vốn dĩ hằng ngày vô cùng mệt mỏi vì chiến đấu với bệnh tật dường như đã phai đi rất nhiều, thay vào đó là những nụ cười, những tiếng nói đồng cảm và sự cảm ơn chân tình. Chương trình văn nghệ do các đội ngũ y bác sĩ, các bạn tình nguyện viên và MC Thanh Hằng thực hiện. Đặc biệt, trong chương trình lần này có sự tham gia của bé Hồng Minh (quán quân Giọng hát Việt nhí năm 2015) đã làm cho các tiết mục càng trở nên sôi nổi hơn.
     Sau khi được “làm đẹp” và nhận quà, các bệnh nhân còn được thưởng thức bữa cơm trưa thân mật. Bữa cơm dù đạm bạc và suất quà tuy không lớn nhưng đã thật sự làm ấm lòng những bệnh nhân đang điều trị nội trú tại BV Đà Nẵng. 
      Với người làm CTXH, niềm vui lớn nhất là khi thấy bệnh nhân mình giúp được khỏe mạnh xuất viện. Một lần nữa, thay mặt cho người bệnh, Phòng CTXH gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng vàng đã luôn quan tâm , hỗ trợ và mang đến niềm vui cho người bệnh./.