CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH

(15/05/2023)
 “Chú nằm viện lâu ngày nhiều khi mệt mỏi lại đi ra ngoài bất tiện nên lười đi cắt tóc, nay được cắt tóc miễn phí. Chú thấy đây là một chương trình tuyệt vời và rất có ý nghĩa. Thay mặt cho những bệnh nhân ở đây chú xin cảm ơn những tình cảm của Bệnh viện và các cháu đã cắt tóc cho chú hôm nay” là lời một chú bệnh nhân của khoa Tim bẩm sinh cấu trúc  vui vẻ chia sẻ với chúng tôi
Chiều ngày 30/3, Salon tóc Sáng Tạo Barber shop- 89 Phan Thanh- Thanh khê - Đà Nẵng, đến cắt tóc miễn phí cho hàng chục người bệnh đang nằm điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Sự nhiệt tình, khéo léo và vui vẻ của các thợ cắt tóc trẻ đã đem đến cho cô chú bệnh nhân những mái tóc gọn gàng, sạch đẹp thoải mái sau những ngày nằm điều trị dài ngày tại bệnh viện.
Để tạo điều kiện tốt nhất cho những người bệnh có nhu cầu cắt tóc, cạo râu, nhưng đi lại, di chuyển khó khăn, các thợ cắt tóc đã chia thành nhiều nhóm nhỏ đến tận các Khoa, vào từng giường để phục vụ người bệnh
Anh Bin chủ salon tóc, cho biết: “ Đây là lần thứ 3 chúng tôi phối hợp với bệnh viện Đà Nẵng cắt tóc phục vụ người bệnh. Hoạt động này rất có ý nghĩa, giúp chia sẻ khó khăn, vất vả của những người bệnh trong thời gian điều trị, không thể đi ra ngoài để cắt tóc. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ cô chú người bệnh hết sức mình”.
Thay mặt người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, phòng Công tác Xã hội bệnh viện Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của anh Bin và những người bạn ở Sáng Tạo Baber Shop- 89 Phan Thanh.