CẮT TÓC, GỘI ĐẦU CHO GẦN 100 NGƯỜI BỆNH

(14/01/2020)
Chiều 7/1, gần 100 bệnh nhân từ các khoa, phòng của Bệnh viện Đà Nẵng tập trung tại khu vực tiền sảnh khoa Nội hô hấp để được cắt tóc, gội đầu miễn phí. Những bệnh nhân không thể đi lại, đi lại khó khăn đều được các thợ cắt tóc và nhân viên phòng Công tác Xã hội đến tận giường bệnh để hỗ trợ.
Đều đặn mỗi tháng 2 lần, nhóm cắt tóc của anh Lành lại đi hàng chục cây số từ thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đến Bệnh viện Đà Nẵng để đảm nhiệm cắt tóc cho bệnh nhân. Sự nhiệt tình, khéo léo và vui vẻ của các anh không chỉ giúp bệnh nhân có những mái tóc gọn gàng, sạch sẽ mà còn mang lại cho họ niềm vui, tinh thần phấn chấn sau những ngày dài điều trị tại bệnh viện.
Hôm nay là ngày đầu tiên sau khi vào viện, ông Nguyễn Văn Bảy, khoa Nội thần kinh được cắt tóc. Ông phấn khởi chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi được cắt tóc, gội đầu ngay tại khoa điều trị. Tôi không biết diễn tả cảm xúc của tôi lúc này vui như thế nào. Vào viện gần 2 tuần, tóc quá dài nhưng không biết đi cắt ở đâu. Đúng lúc tôi cần nhất thì được các anh hỗ trợ cắt tóc và các bạn nhân viên bệnh viện gội đầu. Cảm giác thoải mái và dễ chịu hẳn. Thật sự cảm ơn mọi người".
Thay mặt người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của anh Lành và những người bạn./.
           Anh Lành và những người bạn hỗ trợ cắt tóc cho người bệnh
Niềm vui của những bệnh nhân sau khi được cắt tóc, gội đầu