Bệnh viện đà nẵng tổ chức hội thi nghề nghiệp giỏi, thanh lịch 2018

(29/10/2018)
“An toàn người bệnh” là một chương trình có sự khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, bởi nguy cơ của các sự cố y khoa luôn thường trực và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác an toàn người bệnh tại bệnh viện, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử cho cán bộ viên chức, từ ngày 01/10 đến 20/10/2018, Bệnh viện Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi nghề nghiệp giỏi, thanh lịch cấp khoa lần thứ 8 đối với đối tượng dự thi là những Kĩ thuật viên y (KTV và điều dưỡng gây mê các hệ), dược sĩ có trình độ trung học trở lên đang công tác tại bệnh viện Đà Nẵng trên 12 tháng.
Tại cuộc thi cấp khoa (vòng sơ loại), các thí sinh đã trải qua 02 phần thi: Lý thuyết và thực hành về các quy trình kĩ thuật tại các khoa cận lâm sàng. 
Kết thúc phòng thi cấp khoa , các thí sinh hoàn thành phần thi xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia vòng thi cấp bệnh viện (vòng chung kết) với hình thức thi lý thuyết và thi rung chuông vàng tại hội trường bệnh viện.
Đây là dịp để các kĩ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.